Các biện pháp xử lý việc kết hôn trái pháp luật - Đức Thị Hòa (2021)
Bài viết tập trung phân tích khái niệm biện pháp xử lý việc kết hôn trái pháp luật; Đồng thời chỉ ra các biện pháp xử lý việc kết hôn trái pháp luật.