Biện pháp xử phạt vi phạm hành chính công cụ hiệu quả để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ - Bùi Hữu Toàn (2021)
Bài viết làm rõ những lợi thế của việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng xử phạt vi phạm hành chính so với việc chủ sở hữu tự bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình hoặc thông qua hiện pháp dân sự hay biện pháp hình sự. Từ đó đề xuất một số kiến nghị góp phần nâng cao hiệu quả xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.