Một số vướng mắc, bất cập trong quy định về giải quyết tranh chấp nội bộ trong công ty cổ phần tại Tòa án và đề xuất, kiến nghị - Lê Đình Ứng (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận về giải quyết tranh chấp nội bộ trong công ty cổ phần; Chỉ ra một số vướng mắc, bất cập trong việc giải quyết tranh chấp nội bộ trong công ty cổ phần tại Tòa án. Từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị.