Hiệu lực của hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất - Nguyễn Hồng Thanh (2021)
Bài viết phân tích quy định về hiệu lực của hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất; Thực tiễn áp dụng pháp luật về hiệu lực của hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất. Từ đó đề xuất kiến nghị, giải pháp để giải quyết những vướng mắc trong quy định của pháp luật và thực tiễn.