Công ước La Hay năm 1996 về quyền tài phán, luật áp dụng, công nhận, thi hành và hợp tác liên quan đến trách nhiệm của cha mẹ và các biện pháp bảo vệ trẻ em và khả năng gia nhập của Việt Nam - Nguyễn Minh Khuê; Nguyễn Thị Hà (2021)
Bài viết tập trung giới thiệu những nội dung chính của Công ước La Hay năm 1996, đối chiếu với pháp luật Việt Nam trong việc công nhận và thi hành biện pháp bảo vệ trẻ em và đánh giá khả năng gia nhập Công ước này của Việt Nam trong thời gian tới.