Chủ thể thống kê hình sự của Tòa án nhân dân - Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Trịnh Ngọc Thúy (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về chủ thể thực hiện công tác thống kê hình sự trong hệ thống Tòa án nhân dân; Chỉ ra một số vướng mắc, bất cập. Từ đó đề xuất một số kiến nghị.