Bàn về tội bức cung quy định tại Điều 374 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hoàng Ngọc Anh (2021)
Bài viết phân tích một số điểm mới của tội bức cung trong Bộ luật Hình sự năm 2015. Từ đó chỉ ra một số hạn chế và kiến nghị hoàn thiện quy định tại Điều 374 Bộ luật Hình sự năm 2015.