Về bảo đảm quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay - Lê Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết phân tích một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện bảo đảm quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm bảo đảm quyền bầu cử, ứng cử theo quy định của pháp luật hiện nay.