Cách trình bày phần nội dung của một số quyết định cá biệt - Đỗ Thị Thu Huyền (2021)
Bài viết tập trung phân tích vai trò, cách trình bày phần nội dung trong quyết định cá biệt. Từ đó đánh giá về việc trình bày phần nội dung của quyết định cá biệt hiện nay của một số cơ quan, tổ chức