Phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới - Nguyễn Hồng Lĩnh (2021)
Bài viết phân tích, làm rõ luận điểm: Nhân dân là "mạch nguồn" dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng theo Tư tưởng Hồ Chí Minh; Tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới