Về biện pháp ngăn chặn bắt người phạm tội quả tang trong tố tụng hình sự - Nguyễn Chí Hiếu (2021)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về biện pháp ngăn chặn "Bắt người phạm tội quả tang". Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật nhằm mục đích nâng cao hiệu quả áp dụng biện pháp này trên thực tiễn.