Hoàn thiện quy định pháp luật hiện hành về chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án đầu tư - Nguyễn Thị Nga (2021)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định của Luật Đất đai năm 2013 và các văn bản pháp luật liên quan về chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm thực hiện các dự án đầu tư. Tên cơ sở đó đề xuất những giải pháp sửa đổi, bổ sung quy định pháp luật về vấn đề này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về đất đai cũng như tạo thuận lợi cho quá trình thực hiện dự án đầu tư.