Bất cập trong các quy định pháp luật về quy trình xây dựng, ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh - Nguyễn Thị Ngọc Mai (2021)
Bài viết phân tích hạn chế, bất cập trong quy trình ban hành nghị quyết của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy định này, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh.