Áp dụng thời hiệu khởi kiện yêu cầu tuyên đặt cọc vô hiệu - Lê Minh Hùng; Lê Khả Luận (2021)
Bài viết tập trung nghiên cứu, làm rõ các quy định về thời hiệu khởi kiện yêu cầu tuyên đặt cọc vô hiệu. Từ đó phần kiến nghị nêu ra các giải pháp để hoàn thiện pháp luật dân sự về thời hiệu khởi kiện yêu cầu tuyên đặt cọc vô hiệu cũng như nâng cao hiệu quả thực thi các quy định về vấn đề này.