Pháp luật áp dụng cho hợp đồng dịch vụ có yếu tố nước ngoài theo pháp luật Việt Nam - Phan Hoài Nam; Lê Minh Nhựt (2021)
Bài viết tập trung phân tích những vấn đề liên quan đến việc xác định pháp luật áp dụng theo hai trường hợp: Khi có thỏa thuận và khi không có thỏa thuận chọn pháp luật giữa các bên. Đồng thời, trên cơ sở kinh nghiệm của Liên minh châu Âu và một số nước, đưa ra kiến nghị và giải pháp để hoàn thiện các quy định pháp luật có liên quan của Việt Nam.