Mối liên hệ giữa nhà nước và pháp luật trong thời đại ngày nay và sự nhìn nhận mới về hệ thống pháp luật - Đào Trí Úc (2021)
Bài viết phân tích và cho thấy sự chuyển hóa của mối liên hệ giữa Nhà nước và pháp luật trong thời đại ngày này. Trên cơ sở đó đưa ra cách nhìn nhận mới về pháp luật so với quan niệm truyền thống.