Căn cứ giải thích văn bản quy phạm pháp luật của Tòa án các nước theo hệ thống thông luật và kiến nghị cho Việt Nam - Huỳnh Thị Sinh Hiền (2021)
Bài viết giới thiệu các căn cứ được thẩm phán các nước Thông luật sử dụng trong quá trình giải thích nhằm làm sáng rõ nội dung, ý nghĩa và phạm vi áp dụng của các quy định pháp luật thành văn.