Bảo hộ nhãn hiệu âm thanh không có tính phân biệt cố hữu: Quy định của một số nước và đề xuất cho Việt Nam - Phùng Thị Yến; Lê Hồng Anh (2021)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ quy định của một số nước về việc bảo hộ nhãn hiệu đối với âm thanh không có tính phân biệt cố hữu, từ đó đưa ra một số đề xuất cho Việt Nam.