Pháp luật về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện - Bùi Xuân Đức (2021)
Bài viết tập trung làm rõ quy định của Hiến pháp và pháp luật về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chỉ ra những vấn đề còn hạn chế trong quy định pháp luật và thực tiễn thi hành về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.