Những điểm mới trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương và một số vấn đề đặt ra - Trần Thị Thu Hà; Trương Thị Minh Thùy (2021)
Bài viết trình bày những điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương so với Luật Tổ chức Chính chính phủ năm 2015 và Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015. Từ đó phân tích một số vấn đề chưa được làm rõ của Luật này và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.