Một số ý kiến về miễn hình phạt theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) - Mai Thị Thủy (2021)
Bài viết phân tích một số hạn chế còn tồn tại trong quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về miễn hình phạt, trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật hình sự về vấn đề này.