Bình luận khoa học án lệ số 17/2018/AL - Tưởng Duy Lượng (2021)
Bài viết bình luận khoa học về án lệ số 17/2018/AL được Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao thông qua ngày 17/10/2018 và được công bố theo Quyết định số 269/QĐ-CA ngày 06/11/2018 của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao.