Bàn về cơ sở tồn tại và vấn đề giới hạn phạm vi áp dụng của chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng - Nguyễn Thị Thanh Huyền (2021)
Bài viết nghiên cứu các vấn đề pháp lý về: (1) Cơ sở tồn tài của chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng; và (2) Giới hạn phạm vi áp dụng của chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng, nhằm bảo vệ và cân bằng quyền, lợi ích hợp pháp của các bên. Từ đó đánh giá giới hạn phạm vi áp dụng chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng trong một trường hợp cụ thể và rút ra những nhận định, kết luận tương ứng.