Nguyên tắc suy đoán vô tội trong pháp luật Liên bang Nga: Lịch sử, hiện trạng và những vấn đề thực tiễn đặt ra - Gorsky Vadim Vadimovich; Gorsky Maxim Vadimovich; Mai Văn Thắng (2021)
Bài viết phân tích tiến trình phát triển của nguyên tắc "suy đoán vô tội" trong pháp luật nước Nga từ giữa thế kỷ XIX đến nay. Đồng thời làm rõ hiện trạng, nội hàm và một số vấn đề phát sinh liên quan đến thực tiễn áp dụng nguyên tắc này trong bối cảnh ngày càng nhiều những phương tiện kỹ thuật, công nghệ hiện đại được áp dụng để xử lý các vi phạm pháp luật.