Hoàn thiện quy định pháp luật về nội dung, hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ - Trần Linh Huân (2021)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá, chỉ ra một số điểm hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật về nội dung và hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ; Qua đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.