Hình thức xử phạt đình chỉ hoạt động có thời hạn trong pháp luật xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Nhật Khanh (2021)
Bài viết phân tích các vấn đề lý luận và pháp lý về hình thức xử phạt đình chỉ hoạt động có thời hạn, chỉ ra một bất cập trong các quy định pháp luật về hình thức xử phạt này, đồng thời đề xuất giải pháp hoàn thiện.