Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam - Một số bất cập và kinh nghiệm từ nước ngoài - Nguyễn Trọng Luận (2021)
Bài viết tập trung phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng và một số kinh nghiệm nước ngoài cho Việt Nam.