Các vấn đề pháp lý trong đàm phán văn kiện về đa dạng sinh học tại các vùng biển nằm ngoài quyền tài phán quốc gia và sự tham gia của Việt Nam - Nguyễn Hồng Thao (2021)
Bài viết giới thiệu và phân tích các quan điểm khác nhau, đánh giá thuận lợi và thách thức đối với Việt Nam trong quá trình đàm phán xây dựng Văn kiện pháp lý về Đa dạng sinh học tại các vùng biển nằm ngoài quyền tài phán quốc gia.