Triển khai thực hiện Đề án 500 trí thức trẻ - kết quả và những vấn đề đặt ra - Lý Thị Huệ (2021)
Bài viết đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện Quyết định số 1758/QĐ TTg ngày 30/9/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013-2020; làm rõ những kết quả đạt được và khó khăn, hạn chế, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp tiếp tục phát huy kết quả và khắc phục khó khăn trong triển khai thực hiện Đề án 500 trí thức trẻ