Thủ tục giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại - Thực trạng và hướng hoàn thiện pháp luật - Nguyễn Thị Vân Anh; Trần Thị Thanh Thủy (2020)
Bài viết phân tích trình tự, thủ tục giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại; Một số vướng mắc trong thủ tục giải quyết tranh chấp tại trọng tài và kiến nghị.