Tháo gỡ những vướng mắc trong đấu giá bằng bỏ phiếu theo Luật đấu giá tài sản - Lê Thị Hương Giang; Đỗ Phương Thảo (2020)
Bài viết phân tích một số những vướng mắc trong thực tiễn thực hiện các hình thức đấu giá nêu trên theo Luật đấu giá tài sản và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.