Những đổi mới của hoạt động trọng tài quốc tế trong thời gian qua và đề xuất cho Việt Nam - Vũ Thu Hằng (2020)
Bài viết tập trung phân tích những nỗ lực đổi mới giúp hoạt động trọng tài quốc tế phát triển; Các yếu tố tác động đến sự phát triển của hoạt động trọng tài trên phạm vi thế giới; Những kết quả, thành công đạt được của hoạt động trọng tài tại Việt Nam trong 10 năm qua và phương hướng phát triển cho hoạt động trọng tài tại Việt Nam.