Kĩ năng áp dụng biện pháp xem xét, thẩm định tại chỗ của thẩm phán trong xây dựng hồ sơ vụ án dân sự - Nguyễn Thị Hạnh; Hà Hữu Dụng (2020)
Bài viết tập trung phân tích các kỹ năng thẩm phán cần có sau khi thực hiện biện pháp xem xét, thẩm định tại chỗ; thực hiện xem xét, thẩm định tại chỗ trong xây dựng hồ sơ vụ án dân sự.