Đánh giá tác động của chính sách trong dự án Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và một số kiến nghị đề xuất - Phan Nguyệt Anh (2020)
Bài viết nêu thực trạng sử dụng rượu, bia và những tác hại đem lại tới sức khỏe con người; Đồng thời trên cơ sở pháp luật hiện hành về phòng, chống tác hại của rượu, bia đưa ra một số kiến nghị đề xuất nhằm hoàn chỉnh hệ thống pháp luật liên quan.