Đại diện của pháp nhân - Điểm tương đồng và khác biệt giữa Bộ luật dân sự và luật chuyên ngành có liên quan - Nguyễn Văn Hành (2020)
Bài viết nghiên cứu về chế định đại diện của pháp nhân, tiếp cận dưới góc độ một số vướng mắc cơ bản về đại diện trong mối quan hệ tương đồng, khác biệt và xung đột giữa quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 và một số luật chuyên ngành có liên quan.