Bàn về tội phạm tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước theo quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 - Giáp Thành Trung (2020)
Bài viết phân tích những nội dung cơ bản về tội phạm in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước. Trên cơ sở đó đề xuất hoàn thiện pháp luật về tội phạm in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.