Áp dụng tập quán và thói quen giữa các bên theo Công ước viên năm 1980 - Đinh Thị Tâm (2020)
Bài viết phân tích hai căn cứ áp dụng tập quán và thói quen giữa các bên tham gia hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế theo Khoản 1 và Khoản 2 Điều 9 CISG. Từ đó đưa ra kết luận và một số khuyến nghị.