Quyền tình dục và bảo vệ quyền tình dục trong quan hệ hôn nhân theo pháp luật Việt Nam - Hoàng Thị Hải Yến; Hồ Thị Bảo Ngọc (2021)
Bài viết khái quát về quyền tình dục và quyền tình dục trong quan hệ hôn nhân; Quy định của pháp luật Việt Nam về quyền tình dục trong quan hệ hôn nhân. Từ đó đề xuất một số biện pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam hiện hành nhằm bảo đảm quyền tình dục trong quan hệ hôn nhân.