Pháp luật của một số quốc gia trên thế giới quy định về chủ thể thi hành quyết định tuyên bố phá sản và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Hồ Quân Chính (2021)
Bài viết phân tích một số quy định về chủ thể thi hành quyết định tuyên bố phá sản của một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.