Ngành nghề đầu tư kinh doanh - Tính thống nhất giữa Luật đầu tư năm 2020 và Luật Doanh nghiệp năm 2020 - Nguyễn Minh Hằng; Trịnh Thị Minh Hồng (2021)
Bài viết phân tích một số điểm mới trong quy định về ngành, nghề đầu tư kinh doanh từ góc tiếp cận so sánh những sửa đổi, bổ sung trong Luật đầu tư năm 2020 và Luật doanh nghiệp năm 2020 nhằm tìm sự tương tích, đồng thời luận giải những quy định đặc thù được ghi nhận ở hai luật chuyên ngành có liên quan này.