Một số vướng mắc và giải pháp về giải quyết tố cáo trong thi hành án dân sự - Trần Văn Duy; Nguyễn Thị Phương Thảo (2021)
Bài viết nghiên cứu những vướng mắc về giải quyết tố cáo trong thi hành án dân sự theo quy định pháp luật hiện hành và thực tiễn áp dụng, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp trong giải quyết tranh chấp về thi hành án dân sự.