Một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện về biện pháp tạm giam theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam - Ngô Thị Thùy Trang (2021)
Bài viết tập trung khái quát những quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 về thực tiễn áp dụng và một số kiến nghị về biện pháp tạm giam góp phần hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về biện pháp tạm giam.