Một số điểm mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính và vấn đề đặt ra đối với hoạt động của lực lượng công an nhân dân - Phạm Văn Toàn (2021)
Bài viết phân tích một số điểm mới cơ bản của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật xử lý vi phạm hành chính, qua đó đưa ra các vấn đề cần thực hiện đối với lực lượng Công an nhân dân khi triển khai quy định mới nhằm nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật.