Hoàn thiện quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về hình phạt trục xuất - Hoàng Minh Đức; Nguyễn Phan Trung Anh (2021)
Bài viết nghiên cứu, luận giải những vấn đề có liên quan đến hình phạt trục xuất, phân tích những điểm bất cập còn tồn tại trong các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và thực tiễn thi hành hình phạt này. Từ đó đề xuất một số định hướng, kiến nghị hoàn thiện.