Góc nhìn của Việt Nam đối với công ước La Hay năm 1996 về quyền tài phán, luật áp dụng, công nhận, thi hành án và hợp tác liên quan đến trách nhiệm của cha mẹ và các biện pháp bảo vệ trẻ em - Lê Xuân Tùng (2021)
Bài viết phân tích một số vấn đề liên quan đến trách nhiệm của cha mẹ, biện pháp bảo vệ trẻ em trong Công ước và đưa ra một số kiến nghị về hoàn thiện pháp luật đối với Việt Nam.