Hoàn thiện pháp luật về bầu cử ở Việt Nam - Nguyễn Đình Quyền; Đinh Thanh Hương (2021)
Bài viết phân tích xu hướng hoàn thiện pháp luật về bầu cử ở một số quốc gia trên thế giới và kiến nghị một số giải pháp tiếp tục hoàn thiện pháp luật về bầu cử ở Việt Nam