Bàn về quy định người thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Trần Thị Thu Hằng (2021)
Bài viết phân tích một số vướng mắc, bất cập khi áp dụng quy định pháp luật về người thừa kế không phụ thuộc vào nội dung di chúc, đồng thời kiến nghị cơ quan nhà nước có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung quy định tại Điều 644 BLDS năm 2015.