Nguyên tắc bình đẳng quyền và nghĩa vụ trong tố tụng hành chính - Tạ Quang Ngọc (2021)
Bài viết phân tích thực trạng quy định pháp luật về nguyên tắc bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trong tố tụng hành chính; Đánh giá quy định pháp luật và thực tiễn bảo đảm nguyên tắc bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trong tố tụng hành chính. Từ đó đề xuất, kiến nghị góp phần bảo đảm nguyên tắc bình đẳng về quyền và nghĩa vụ trong tố tụng hành chính.