Nhận dạng, nhận biết giọng nói trong điều tra vụ án chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vật liệu nổ, thực trạng và giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật - Bùi Trung Bun (2021)
Bài viết phân tích thực trạng tổ chức nhận dạng và nhận biết giọng nói trong điều tra vụ án chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vật liệu nổ. Từ đó đưa ra giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật.