Lịch sử phát triển nghề luật sư ở Việt Nam - Ngô Thị Ngọc Vân; Nguyễn Thị Thu Minh (2021)
Bài viết tập trung phân tích lịch sử phát triển nghề luật sư ở Việt Nam, những đặc điểm và sự khác biệt trong hoạt động hành nghề luật sư ở Việt Nam trong mối tương quan về nghề luật sư ở một số nước phát triển.